แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

เทศบาลนครรังสิต จ้างเหมาก่อสร้างอาคารสถานีดับเพลิงย่อย

เทศบาลนครรังสิต มีความประสงค์จะประมูลจ้างเหมาก่อสร้างอาคารสถานีดับเพลิงย่อย ซอยรังสิต-นครนายก 10(อาคารถาวร) ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ มูลค่างาน 7,727,000 บาท กำหนดยื่นเอกสารประมูล ในวันที่ 4 กันยายน 2560

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 5
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

จัดจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์ สำนักงาน ปตท. สาขาท่าแซะ ชุมพร

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ต้องการประมูล งานจัดจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์ สำนักงาน ปตท. สาขาท่าแซะ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ตาม ประกาศบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ทะเบียนเลขที่ 0107544000108 เลขที่ 1150019070 (จส. ที่ 1395/60) กำหนดการยื่นซอง 4 กันยายน 256... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 138
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

กรมชลประทานประกวดราคาจ้างปรับปรุงฝายทดน้ำห้วยลึก ประจวบฯ

กรมชลประทานประกวดราคาจ้างปรับปรุงฝายทดน้ำห้วยลึก อันเนื่องมาจากพระราชดำริ (เฉพาะงานดิน) ตำบลร่อนทอง อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) หน่วยงานเจ้าของงาน/โครงการ คือ โครงการก่อสร้าง สำนักชลประทานที่ 1... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 141
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

การไฟฟ้าจ้างเหมาก่อสร้างหลังคาคลุมลานพัสดุ จันทบุรี

ประกาศ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เรื่อง   ประกวดราคา เลขที่   จป.ก.2จบ.(คล) 001/256 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มีความประสงค์ต้องการจ้างเหมาก่อสร้าง งานก่อสร้างหลังคาคลุมลานพัสดุ สถานที่ก่อสร้าง ที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดจันทบุรี กำหนดยื่นซองวันที่... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 423
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

มุมกฎหมาย ผู้รับเหมาทิ้งงาน วัสดุที่ทิ้งไว้เอามาใช้ได้หรือไม่ ตอนที่ 2

มาต่อกันเป็นตอนที่ 2 สำหรับกรณีผู้รับเหมาทิ้งงาน แล้วมีวัสดุตกค้างอยู่ในสถานที่ก่อสร้าง แล้วเกิดคำถามขึ้นว่า เจ้าของบ้าน หรือ ผู้ว่าจ้าง จะสามารถเอาสิ่งเหล่านี้มาใช้งานต่อได้หรือไม่ ซึ่งครั้งก่อนได้นำเสนอไปแล้ว 1 วิธี ซึ่งจะสามารถดำเนินการได้อย่าง... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 200
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด